CẢNH BÁO: Nước tiểu bị kiến bâu mới là mắc bệnh tiểu đường là hoàn toàn sai!

KIENTHUCEVA.COM  | 08:42 , 21/08/2018 1081 views

Bệnh tiểu đường ở Việt Nam ngày càng tăng, có khoảng 4, 5 triệu người mắc, trong đó có 65 % không biết mình có bệnh bởi những quan điểm của họ là tiểu đường khi đi tiểu bị kiến bu.

Phải cắt bỏ chân vì không biết mình bị tiểu đường 

Bà Trần Thị Thùy Dung, Thanh Hóa cho biết bà không hề biết mình bị tiểu đường. Bà nghĩ rằng mình gày guộc thế này thì làm sao mắc tiểu đường được. Chỉ đến khi cắt móng chân, không may bấm vào thịt. Mấy hôm sau vết xước ở chân sưng lên và loét ra, ăn sâu vào tận xương.

Bà đi khám ở bệnh viện tỉnh, bác sĩ phát hiện đường máu cao và chuẩn đoán tiểu đường. Lúc ấy, bà phải cắt bỏ ngón chân cái vì biến chứng của tiểu đường. Bà Dung cho biết từ trước đến nay cứ nghĩa khi đi tiểu có đường mới là tiểu đường mà không đi khám trước.

 

mau-1
Rất nhiều người không thử máu tiểu đường vì không thấy kiến bâu vào nước tiểu 

 

Trường hợp của ông Vũ Văn Bình quê Bắc Giang đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng tương tự. Ông Bình cho biết mình khỏe mạnh, gia đình không ai bị tiểu đường. Gần đây ông thấy người mệt mỏi, hay nhức đầu.

Ông được con đưa đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ xét nghiệm máu đã thốt lên ông bị tiểu đường. Bản thân ông không tin vì nước tiểu của mình không có kiến bu thì làm sao ông mắc tiểu đường được.
 

Hiểu sai có thể khiến bệnh nặng 

Quan niệm tiểu đường là trong nước tiểu có đường là sai lầm, điều này đã được rất nhiều các chuyên gia và bác sĩ cảnh báo. Rất nhiều bệnh nhân có quan điểm sai lầm về triệu chứng, chẩn đoán.  Đái tháo đường chỉ có ý nghĩa về lịch sử, không có ý nghĩa về chẩn đoán bệnh.

 

mau-2
Tiểu đường hoàn toàn có thể phòng tránh nếu có hiểu biết đầy đủ 


Đặc trưng của bệnh là tăng đường máu mạn tính cùng với rối loạn chuyển hoá carbonhydrate (chất đường), lipide (chất béo), proteine (chất đạm) do thiếu insuline có kèm hoặc không kèm kháng insuline với các mức độ khác nhau.

Hệ quả của tăng đường máu mạn tính là tổn thương nhiều cơ quan như: mắt, thận, thần kinh. Hiện nay thuốc điều trị mới chỉ giảm triệu chứng của bệnh tiểu đường mà không trị được tận gốc. Người bệnh có thể phòng tránh đái tháo đường nếu có hiểu biết đầy đủ.

 

TIỂU ĐƯỜNG GLU METAHERB - Đồng hành cùng căn bệnh đái tháo đường của bạn. 

Bạn bị tiểu đường type 1, type 2 ? Bạn có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và cần kiểm soát lượng đường huyết ? Hãy sử dụng ngay TIỂU ĐƯỜNG GLU METAHERB. TIỂU ĐƯỜNG GLU METAHERB hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng và triệu chứng đái tháo đường. Đồng thời, hỗ trợ giảm cholesterol và mỡ máu. 

 

mau-3
TIỂU ĐƯỜNG GLU METAHERB - Đồng hành cùng căn bệnh đái tháo đường của bạn. 

Với chiết suất từ Dây thìa canh, tỏi đen, cam thảo đất và hoài sơn. Sản phẩm  kích thích Insulin hoạt động (làm cho Insulin trong cơ thể nhạy cảm hơn, tăng cường chuyển glucose vào máu). Làm tăng tiết Insulin và tăng hoạt động của Insulin, tăng cường sức đề kháng.

 

thành phần tiểu đường glu metaherb
Thành phần thảo mộc có trong viên Tiểu Đường Metaherb

 

Cam thảo đất sẽ ức chế quá trình chuyển hóa tinh bột thành glucose, tức là làm glucose nhả từ từ vào máu. Không chỉ vậy, hoài sơn sẽ tạo hormone để tăng cường chuyển hóa giữa glucose trong máu và glycogen trong gan, góp phần điều hòa lượng đường trong máu.

Hãy nhanh tay để lại thông tin cá nhân tại FORM ĐĂNG KÝ dưới đây để được tư vấn miễn phí và tìm ra sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhất. 

Chúc bạn luôn mạnh khỏe. 

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Nói không với biến chứng bệnh tiểu đường và sống khỏe mạnh mỗi người là điểu hoàn toàn có thể đối với bạn. 
Đừng ngần ngại, hãy để chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải cũng như quan tâm về Bệnh Tiểu Đường.

Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ và đến từ các chuyên gia uy tín hàng đầu!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN