Lựa chọn mùi hương nước hoa phù hợp với cung hoàng đạo

KIENTHUCEVA.COM  | 16:45 , 16/07/2018 1948 views

Mỗi cung hoàng đạo có một nét tính cách khác nhau, chính vì vậy lựa chọn cho mình mùi nước hoa phù hợp với cung hoàng đạo luôn trở thành điều trăn trở của rất nhiều người.

Nhóm nguyên tố lửa ( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng.

Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Họ hiếm khi u sầu ảo não, đối diện với những việc không vui vẻ thường không mấy khi cất giấu trong lòng. Cung Bach Dương luôn là một chiến sĩ đối đầu với gian khó, Sư Tử thành thật uy tín và cao thượng, Nhân Mã lại luôn là người tích cực chủ động, đậm vẻ từng trải.

Chính vì vậy, mùi hương phù hợp với nhóm nguyên tố lửa thường là những mùi hương có các hương liệu nóng, ấm như hổ phách, hương hoa cỏ, gỗ tóc vàng… Bên cạnh đó, mix một chút hoa lily sẽ khiến mùi hương được nồng nàn và nóng bỏng. 

Đề xuất: Bom sex - XPo3 

Nhóm nguyên tố nước ( Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp) 

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, người thuộc nguyên tố Nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cảm nhận đầu tiên đối với nhóm cung Hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình yên để trở về. Nước là cội nguồn của mọi vật, nó vô hình vô dạng, nhưng lại có thể nuôi dưỡng được muôn loài. 

thien-binh-4
Đinh Tử Hương là một hương liệu không thể thiếu trong nước hoa của nhóm nguyên tố Nước 

Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Cung Song Ngư luôn mẫn cảm và yếu đuối, khát khao một chỗ dựa, sợ hãi bị lừa dối phản bội. Người cung Cự Giải khiến mọi người thấy ấm áp yên ổn với tấm lòng bao dung nhân hậu. Thần Nông cố chấp trong tình cảm, hay xúc động nhưng sức bền bỉ dẻo dai khá lớn, giàu nghị lực.

Mùi hương phù hợp với các cung hoàng đạo nhóm nước hẳn phải là mùi hương nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng lôi cuốn, khiến người đối diện day dứt, nhớ mãi không quên. Để làm được điều này, một chút hương hồ tiêu cay cay nồng nồng hẳn sẽ vô cùng cuốn hút. Không chỉ vậy, mix thêm hương đinh tử hương mong manh và hoắc hương trung hòa sẽ tạo ra mùi hương vô cùng phù hợp dành cho các cô nàng cung hoàng đạo nhóm nước. 

Đề xuất: Jinzy - XPo3 

Nhóm đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) 

Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai, cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể. Đất là cái nôi sản sinh ra vạn vật, là cái gốc của muôn loài. 

thien-binh-2
Đậu Tonka đóng vai trò quan trọng trong mùi hương của những người cầu toàng cung Đất 

Người xưa vẫn ví, trời là mẹ, đất là cha. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Cung Kim Nguu và Ma Kết đều khá cứng đầu, truyền thống và cẩn thận với mọi việc. Xử Nữ lại có sao Thủy chiếu mệnh, nên không quá lý tưởng hóa mọi việc mà biết căn cứ vào tình hình thực tế để thay đổi mình.

Cung Đất thường là những người vô cùng cầu toàn, chính vì vậy họ luôn tìm kiếm những mùi hương kết hợp với mùi cơ thể mình. Do vậy, nước hoa phù hợp với nhóm cung hoàng đạo này phải vừa ngọt ngào mà không kém phần sang trọng/ Mùi hương mượt mà của hoa nhài sa bac và mùi khói thuốc nhẹ nhàng của đậu Tonka sẽ là lựa chọn thú vị cho các cung hoàng đạo này. 

Đề xuất: Mira-XPo3

Nhóm khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) 

Nhóm Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, họ là những con người tiêu biểu cho chủ nghĩa thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Gió không có hình dạng nhưng ai cũng có thể cảm nhận được chuyển động của nó trong không gian. 

thien-binh-1
Thiên Bình là một trong những cung khí ưa thích mùi gỗ thông và tuyết tùng 

Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng khá tốt, chú trọng đến lễ nghi, thích việc trao đổi giao lưu với mọi người, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Người thuộc cung Song Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu tự do. cung Thiên Binh đáng yêu xuất sắc, luôn giữ lễ độ khi giao tiếp với mọi người, và có khả năng tự bình ổn để giữ cân bằng bản thân một cách hiệu quả. Cung Bảo Binh hài hước thú vị, rất thích mở rộng mối quan hệ với mọi người để trao đổi những suy nghĩa của bản thân.

Nước hoa phù hợp với nhóm cung này chắc chắn phải có bạc hà kết hợp cùng hương gỗ thông mới có thể miêu tả đúng với sự lãng tử của nhóm khí. Mix thêm một chút hương cam và tuyết tùng ở nốt hương cuối hẳn sẽ khiến các cung hoàng đạo của nhóm khí tự tin trong mọi hoàn cảnh 

Đề xuất: Dragolio - XPo3 

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy nhanh tay để lại thông tin cá nhân tại FORM ĐĂNG KÝ dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí mùi hương phù hợp với mình nhất nhé. 

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Sở hữu một mùi hương đầy tinh tế, cuốn hút bao người là điều hoàn toàn có thể đối với bạn!
Đừng ngần ngại gì nữa, hãy để chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang quan tâm về NƯỚC HOA

Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ và đến từ các chuyên gia uy tín hàng đầu!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN