Nước hoa hương hoa huệ - Biểu tượng sức hút của phái nữ

KIENTHUCEVA.COM  | 14:28 , 13/07/2018 1187 views

Nếu vetiver – cỏ hương bài là mùi hương đặc trưng của phái mạnh thì nốt hương nào nữ tính một cách trong veo, tinh khôi và đầy ngọt ngào nhất, theo bạn?

Nước hoa như một loại trang phục 

Nam giới xịt nước hoa muốn được người khác ngửi thấy, phụ nữ dùng nước hoa như một dạng son phấn, như một sự khẳng định bản thân. Muốn mình có nét riêng, chất riêng, đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, ám ảnh điều đó đến độ có nhiều phụ nữ diện hẳn mùi gourmand hay gia vị cay nồng đi phòng tập, hẳn là hơi “quá đà”.

hoa-hue-2
Nam giới xịt nước hoa muốn được người khác ngửi, phụ nữ dùng nước hoa như một dạng son phấn

Bản thân nước hoa như một loại trang phục. Có trang phục nhẹ nhàng, có trang phục dạ hội. Vậy, cơ bản, nên chọn mùi hương nào – note mùi nào sao cho vừa an toàn, lại vừa có nét riêng, nhẹ nhàng, tinh tế, tinh khôi, có thể tự tin xịt lên người mà không sợ bị gièm pha, sợ bản thân là “kẻ” tàn phá không khí yên lành xung quanh?

Nếu nam giới có note mùi Vetiver cỏ hương bài là thứ hương đặc trưng chuẩn chỉnh, với phái nữ, cá nhân tôi nhận định, không phải hoa hồng,cũng không phải xạ hương, mà chính là hoa huệ. Hoa hồng quá quen thuộc dễ nhận diện,. xạ hương, mang hơi hướng da thịt. Với hoa huệ, loài hoa có mùi hương đặc trưng, giản dị, không da thịt, và khơi gợi nhiều nét đẹp gắn bó với giới nữ.

Mùi hương hoa huệ 

Hoa Huệ còn gọi là Dạ Lai Hương (thơm ban đêm) hoặc Vũ Lai Hương (thơm lúc mưa), danh pháp khoa học hai phần là Polianthes tuberosa, là một loài hoa đặc biệt, nở về đêm, có khả năng tỏa hương về ban đêm với mùi hương ngào ngạt. 

hoa-hue-1
Hoa huệ được sử dụng rất phổ biến trong nước hoa nữ

Nhiều người thực không thích hoa huệ, nhưng chúng ta chẳng thể phủ nhận được rằng hoa huệ được sử dụng rất phổ biến trong nước hoa nữ. Hoa huệ trong mùi hương, tự nhiên như hơi thở, thơm tinh khôi, đem lại cho chủ nhân mùi hương cảm giác thanh sạch tươi mát, đồng thời thu hút những người xung quanh bởi sự an lành thanh thoát đặc trưng. Chẳng thế mà loài hoa này luôn được sử dụng trong những dịp cúng, lễ. Thu hút bởi xác thịt sẽ khiến người khác chóng mệt, tuy nhiên, hấp dẫn bởi sự tinh khôi, đó là sự gắn kết tử tế và bền bỉ.


Nước hoa Mira M2502 mang lại sự ngọt ngào, dịu dàng đến mong manh

Lấy cảm hứng từ những cô gái Á Đông luôn dịu dàng, mong manh, đầy ngọt ngào mà không kém phần cuốn hút. Mira 2502 - XPo3 ra đời như để chứng minh rằng, muốn cưỡng lại sự vương vấn, nhung nhớ với một cô gái ngọt lịm thế này chỉ có cách là theo nàng mãi và đừng rời đi. 

hoa-hue-3
Nước hoa Mira M2502 mang lại sự ngọt ngào, dịu dàng đến mong manh

Ra đời vào những ngày cuối năm 2015, cho đến nay Mira vẫn là dòng hương được rất nhiều chị em phụ nữ mua dùng trở lại và quyết không thay đổi. Với sự kết hợp của hương hạnh nhân sẽ khiến cô nàng sở hữu nước hoa Mira 2502- XPo3 giống như một chiếc bánh quy đầy ngọt ngào. Không chỉ vậy, với nốt hương giữa là hoa huệ và nhài sabac trung hòa mùi hương một cách nhẹ nhàng, để hương thơm không bị ngọt ngấy. Nốt hương cuối là đậu Tonka và hạt cacao dường như một câu hỏi mở đầy ẩn ý và tình tứ của mùi hương này. 

hoa-hue-4
Sản phẩm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các tín đồ làm đẹp

Mira 2502 - XPo3 được miêu tả như nàng công chúa đầy mong manh, nhẹ nhàng trong làn sương sớm đầy ngọt ngào và e ấp vô cùng nữ tính. 

Hãy để lại thông tin cá nhân tại FORM ĐĂNG KÝ dưới đây để được tư vấn lựa chọn mùi hương phù hợp với mình nhất. 

Chúc các bạn gái sẽ tìm ra được mùi hương của chính mình!
 

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Sở hữu một mùi hương đầy tinh tế, cuốn hút bao người là điều hoàn toàn có thể đối với bạn!
Đừng ngần ngại gì nữa, hãy để chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang quan tâm về NƯỚC HOA

Tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ và đến từ các chuyên gia uy tín hàng đầu!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN