Sàn Đồ Tốt đào tạo "BÁN HÀNG VÔ ĐỊCH" cùng CEO Nguyễn Bá Hưởng

KIENTHUCEVA.COM  | 12:08 , 17/10/2018 558 views

Chương trình Bán Hàng Vô Địch đã mang đến những giải pháp, kiến thức, kỹ năng giúp công việc kinh doanh của học viên bùng nổ doanh số trong 6-12 tháng.

CEO Nguyễn Bá Hưởng đã dành trọn 1 ngày để cùng toàn bộ học viên là những người đang tham gia bán hàng và những người đang kinh doanh cùng Sàn Đồ Tốt đi từng module về Marketing, Bán Hàng, Xây dựng đội nhóm... Đồng thời giải đáp thắc của học viên là các chủ doanh nghiệp, chủ shop, người bán hàng... về các vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Những câu chuyện được chia sẻ từ chính những vấp ngã, sai lầm trong kinh doanh và có cả những giọt nước mắt đã xuất hiện bởi sự khâm phục trước sự nỗ lực vượt lên của Tân CEO Gluta White Nguyễn Thị Hiền.

Từ những hoạt động nhóm hay mỗi trò chơi đều được diễn giả khéo léo lồng những bài học về tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể đã được CEO Nguyễn Bá Hưởng đưa vào chương trình. Câu chuyện nhẹ nhàng, bài học ý nghĩa đã đi sâu và là kiến thức sống, kinh doanh bổ ích cho mỗi học viên.

Sau trọn vẹn 1 ngày dành cho học viên, đã nhận được rất nhiều bài học đặc biệt đã tự khám phá ra những điều sau:

1, CÁC VƯỢT QUA RÀO CẢN: 

Đâu là rào cản ngăn bạn đến thành công. Đâu là rào cản khiến bạn chưa thể bán được hàng, khiến khách hàng tiềm năng chưa biết đến bạn…

Từng bước, bạn sẽ được hướng dẫn vượt qua rào cản này, đạp đổ thách thức và Bùng nổ doanh số.

2, CÔNG THỨC HUYỀN THOẠI

Có một công thức bí mật đã trở thành huyền thoại cho sự phát triển kinh doanh. Trong chương trình, tôi đã chia sẻ nó cùng hơn 350 chiến lược giúp bạn có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của bất kỳ công việc kinh doanh nào.

3, ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Trước khi bán hàng, bạn phải biết rõ khách hàng của mình là ai. “Ai hiểu khách hàng, người đó bán được hàng” đã trở thành chân lý. 

Biết cách định vị chính xác khách hàng của mình là bước đầu tiên và là cách đơn giản nhất để tăng doanh số. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

4, CÁCH XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng mua hàng để giải quyết vấn đề, phục vụ nhu cầu của họ. Khi nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra những câu hỏi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, họ sẽ tự động mua hàng.

5, BÍ KÍP XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG VÀ BỀN VỮNG

Một đội nhóm Bán hàng Vô địch là những chiến binh mạnh mẽ mà bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng khao khát. Đây sẽ là nòng cốt giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển thần kỳ theo cách mà bạn mong muốn => Sức mạnh của sự đoàn kết qua các trò chơi giúp các bạn ghi nhớ và áp dụng một cách nhanh chóng.

Và... còn nhiều hơn nữa mà bạn chỉ có thể có được khi có mặt tại lớp học. Những giây phút chia sẻ từ chính các học viên, những người đang liên tục nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức để trở thành người bán hàng tài ba.

Hẹn gặp bạn tại Khách Sạn Sen Việt - 33 Cao Thắng, Q.3 - HCM

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN